10 วิธีจีบสาว ได้ก็ดีไป ไม่ได้ขอโทษด้วยละกันนะ10 วิธีจีบสาว ได้ก็ดีไป ไม่ได้ขอโทษด้วยละกันนะ เจ้าคะมาดูกานดีก่านะเจ้าคะ

1. เสแสร้งแกล้งตีซี้ ทำทีเปงเพื่อน "แบบว่า เราอยากรู้จักเธออ่ะเป็นเพื่อนกานได้มะ" แล้วค่อย ๆ สานต่อความรักต่อไป

2. สำหรับคนที่ไม่อยากตีซี้ อาจเพราะเขิน ใช้การสร้างสถานการณ์เอาเจ้าค่ะ แกล้งใช้เพื่อนสนิทให้เป็นผู้ร้าย กลั่นแกล้งสาว ๆ แล้วสวมรอยเจ้าชายขี่ม้าขาว ไปช่วยเหลือ รับรองประทับใจ (เว้นแต่นายเพื่อนตัวดีมันจะหน้าตาดี10 วิธีจีบสาว ได้ก็ดีไป ไม่ได้ขอโทษด้วยละกันนะ เจ้าคะ

3. ฟอร์มทำเป็นว่า "เอ่อ ไม่ทราบว่ากี่ทุ่มแล้วครับ" พอถามได้ ก็แกล้งถามอย่างงั้นอย่างี้ ตีซี้ไปเรื่อย ๆ

4. ทำมาดเท่ ดูดี แบบว่า เห็นสาว ๆ ยืนคุยกานอยู่ ก็เข้าไปร่วมวงสนทนาด้วย (ถ้าทำได้อ่ะนะเจ้าคะ) แล้วตีซี้ให้ถูกคอ อย่าไปขัดคอเขาล่ะ เข้าข้างเขาเอาไว้

5. ฟอมเป็นถามทาง "แบบว่า เอ่อ คุณบ้านอยู่ไหนคับ คือว่าพอรู้จักบ้านเนินปลาดุก บ้างไหมคับ ผมมาหาเพื่อนอ่ะคับ ไปไม่ถูก วานคุณคนสวยช่วยทีสิคับ" ว่าไปนั่น (คงประมาณนี้ได้มั้งเจ้าคะ)

6. จะจีบใครต้องพูดคำหวานให้เป็น อันนี้เด็ดสุด (ฟันธง) ถ้าไม่รวมหน้าตาด้วยอ่ะนะเจ้าคะ ไม่ใช่ "เธอ ชื่อไรอ่ะ สาดดดดด เราชอบเธอว่ะ แมร่ง เปนแฟนกันได้ไหมล่ะ แสด หน้าแมร่งคล้ายแม่ผม ผมชอบว่ะ" อันนี้รับรอง โดนถีบไปไกล ๆ แหง ต้องเป็น "เอ่อ คุณคนสวยคับ ไม่ทราบว่าคุณชื่ออะไรเหรอคับ ถ้าไม่รังเกียจ ผมขอเบอร์คุณได้ไหมคับ คุณเป็นเหมือนนางฟ้าลงมาโปรดผมก็ว่าได้" น่าน ว่าเข้าไปนั่นน่ะ หวานไปนิดส์น้าเจ้าคะ ไม่ต้องเว่อร์ก็ได้

7. การแต่งกายเจ้าค่ะ อันนี้ก็ดีไม่แพ้กับคำพูดหรอกนะเจ้าคะ ต้อง แต่งตัวให้ดูดีนิสนึง (ไม่ต้องเวอร์ขนาดเช่าสูทมาจีบหญิงหรือแต่ง
ชุดเจ้าชายอะไรประมาณนั้น) เอาแบบว่าดูไม่น่าเกลียจ แบบ เสื้อยืดสีขาวเข้าคู่กับกางเกงว่ายน้ำ มันไม่ไหวนะเจ้าคะ หรือเล่นแต่งชุดที่ดูเซอร์ ๆ(ขนาดหนัก) แบบเสื้อเก่า ๆ ขาด ๆ กางเกงยีนสีซีดหัวเข่าขาด ขนาดหมายังรอดได้ + รองเท้าแตะนันยางเวอชั่นไม่เคยโดนน้ำ ใส่มากี่ชาติก้ออยู่อย่างนั้นน่ะเจ้าคะ ไม่ไหว ผู้หญิงส่วนใหญ่รับมะได้หรอกเจ้าค่ะ

8. บุคลิกภาพเป็นสิ่งที่ดึงดูดได้ดีไม่แพ้กันนะเจ้าคะ ไม่ใช่ว่ามาจีบสาวทั้งทีคุณพี่เดินเหย่ง ๆ ตัวกาง ๆ โอ๊ย ไม่ไหวเจ้าคะ ต้องเดินดี ๆ
ตัวตรง ๆ แบบนี้ค่อยเพอร์เฟ็กหน่อยเจ้าคะ

9. ถ้าไม่มีหนทางใด ๆ ที่จะใกล้ชิดเธอได้ล่ะก้อนะเจ้าคะ ต้องมารยาชายเจ้าค่ะ คล้าย ๆ มารยาหญิงน่ะเจ้าคะ แบบว่าแกล้งฟอมไปอยุใกล้ ๆ แล้วก็ทำเป็นสำออยอ่ะนะเจ้าคะแบบ"โอ๊ย! เธอช่วยเราทีสิ คือช่วยเราทีสิ คือว่าเราหกล้มอ่ะ ดูท่าทางกระดูกแขนซ้ายจะหัก มือเคล็ด กระโหลกร้าวประมาณนี้อ่ะ" แล้วนางฟ้าใจดีก้อจะตอบกลับมาว่า "ยังงี้ก็ไปวัดเลยซิยะ เอาศาลาไหนล่ะจะพาไปส่ง" อานะเจ้าคะคือแบบว่าเรื่องนี้น้องโยยังศึกษาไม่ค่อยเข้าใจน่ะเจ้าคะ หาทางเอาเองนะเจ้าคะ

10. เคยได้ยินคำนี้ไหมเจ้าคะ "คารมณ์เป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง" ใช่แล้วเจ้าค่ะ ส่วนใหญ่ผู้หญิงมักชอบคนที่มีอารมณ์ขัน ขี้เล่น ไม่ใช่แบบว่า"เฮ้ย ที่รัก วันนี้แต่งหน้าดูดีจังนะเหมือนศพยายเหมื้อนที่พึ่งเผาไปเมื่อวานเลยล่ะ" อันนี้โดนตบชัวร์ ไม่ต้องเล่นแรงนะเจ้าคะ ขำ ๆ เป็นพอ แถมอีกอย่างนะเจ้าคะ ผู้หญิงบาวพวกชอบผู้ชายพูดตรงแบบจริงใจ แต่ก้อรักษานน้ำใจเขานิดนะเจ้าคะ ไม่ใช่ "วันนี้ตอแหลอีกแล้วนะ" โดนเกลียจแหง ๆ เจ้าคะ
** ครบและ ถ้าอยากได้อะไรอีก จะหามาให้นะเจ้าคะ ถ้าใครไม่ขุดให้นะเจ้าคะ ขอให้ผู้หญิงไม่รักเลย**

บทความที่ได้รับความนิยม

รายการบล็อกของฉัน

blog

 hellomanman  happy-topay  invite-buying
 men-women-apparel diarylovemanman news-the-world
 homemanman alovemanman
 menmen-love
 ghost-in-manman  U.F.O.manman 3d-viera
foodmanman  flowermanman herbs-in-manman
devilmanman herbs-in-manman manman clip